Quái thú McLaren P1 GTR được độ công suất gần 1000 mã lực

Bên trong khoang lái, có thiết kế mang đậm phong cách xe đua thể thao, đơn giản nhưng vẫn đầy đủ những tiện ích cần thiết.

Giấc mơ được cầm lái chiếc siêu xe hàng hiếm McLaren P1 GTR có công suất gần 1000 mã lực trên đường phố giờ đã được hiện thực hóa nhờ vào bàn tay phù phép của hãng độ xe Lanzante Motorsport.
mclaren-p1-gtr-10-1-1

Chỉ có 45 chiếc McLaren P1 GTR được tung ra thị trường, thời điểm mới ra mắt nó có giá tới 3,3 triệu USD.

Mẫu siêu xe phát triển dựa trên chiếc P1 nguyên bản với định hướng tạo ra một chiếc xe khủng dành cho đường đua sở hữu công suất 986 mã lực.

Chỉ có 45 chiếc McLaren P1 GTR được tung ra thị trường, thời điểm mới ra mắt nó có giá tới 3,3 triệu USD.

quai-thu-mclaren-p1-gtr-duoc-nha-coi-xich-tung-hoanh-duong-pho-1

McLaren P1 GTR, đây là chiếc siêu xe hybrid có tạo hình vô cùng ấn tượng, tập trung vào việc tăng cường hiệu suất khí động học.

Tuy nhiên do không được sử dụng trên đường đã khiến rất nhiều tay chơi cảm thấy thất vọng. Bởi vậy, hãng độ xe nước Anh Lanzante Motorsport đã bắt tay vào việc biến giấc mơ của những dân chơi siêu xe ghiền tốc độ, mong được cưỡi “quái thú” McLaren P1 GTR trên đường thành hiện thực.
anh_bai_25-1-1

Sự khác biệt dễ thấy nhất ở chiếc P1 GTR là cánh gió cố định rộng 400 mm ở phía sau.

Đã có khoảng 5 chiếc McLaren P1 GTR qua tay các kỹ sư của Lanzante để trở thành chiếc xe đạt tiêu chuẩn sử dụng trên đường phố

Nói về McLaren P1 GTR, đây là chiếc siêu xe hybrid có tạo hình vô cùng ấn tượng, tập trung vào việc tăng cường hiệu suất khí động học.
quai-thu-mclaren-p1-gtr-duoc-nha-coi-xich-tung-hoanh-duong-pho-2

Với chiếc cánh hàng khủng, nó tăng thêm 10% lực nén, giúp McLaren P1 GTR tạo đủ áp lực xuống mặt đất để có thể vút bay an toàn ở tốc độ hơn 200km/h.

Trọng lượng xe nhẹ hơn 50 kg so với chiếc McLaren P1 phiên bản thương mại, nhờ áp dụng vô số cải tiến như dùng cửa sổ bằng polycarbonate, nắp động cơ bằng sợi carbon. Các ống xả kép của chiếc xe được làm từ hợp kim titan.
anh_bai_24-1-1

Bên trong khoang lái, McLaren P1 GTR có thiết kế mang đậm phong cách xe đua thể thao, đơn giản nhưng vẫn đầy đủ những tiện ích cần thiết.

Sự khác biệt dễ thấy nhất ở chiếc P1 GTR là cánh gió cố định rộng 400 mm ở phía sau. Với chiếc cánh hàng khủng, nó tăng thêm 10% lực nén, giúp McLaren P1 GTR tạo đủ áp lực xuống mặt đất để có thể vút bay an toàn ở tốc độ hơn 200km/h.

Nguồn sức mạnh của siêu xe này nằm ở động cơ V8 3.8 lít, tăng áp kép kết hợp với mô-tơ điện cho tổng công suất đạt 986 mã lực.

quai-thu-mclaren-p1-gtr-duoc-nha-coi-xich-tung-hoanh-duong-pho-4
Trọng lượng xe nhẹ hơn 50 kg so với chiếc McLaren P1 phiên bản thương mại, nhờ áp dụng vô số cải tiến để tăng cường hiệu suất khí động học.

Bên trong khoang lái, McLaren P1 GTR có thiết kế mang đậm phong cách xe đua thể thao, đơn giản nhưng vẫn đầy đủ những tiện ích cần thiết.

Dù mức giá của chiếc siêu xe này rất chát tuy nhiên bỏ ra số tiền hơn 3 triệu USD để đổi lấy cơ hội sở hữu một mẫu xe khủng phiên bản hàng hiếm như McLaren P1 GTR có lẽ không phải là một sự đầu tư lãng phí, nhất là khi bạn muốn chứng tỏ mình là một tay chơi thực thụ.
quai-thu-mclaren-p1-gtr-duoc-nha-coi-xich-tung-hoanh-duong-pho-3

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *