TechArt tiếp tục ra mắt phiên bản Convertible của GTstreet R

Về truyền động, mở mui có tất cả 3 mức công suất 600 mã lực, 640 mã lực và 720 mã lực sẽ sớm được có sẵn để bán vào đầu năm 2017.

Bên cạnh chiếc GTstreet R được nâng cấp dựa trên hai phiên bản 991 Turbo và Turbo S TechArt mới công bố vừa qua, hãng độ Đức còn đặc biệt dành tâm huyết với phiên bản Convertible (mui trần) của GTstreet R.
312zxczxc
Điểm nhấn của xe vẫn là phần ngoại thất cuốn hút với tính khí động học được cải tiến đáng kể nhờ sử dụng sợi carbon ở nhiều chi tiết như cánh gió lớn phía sau, tạp dề xe phía trước, cản gió trước, nắp ca-pô, bộ khuếch tán phía sau, hệ thống ống xả 4 ống liền đặt ở trung tâm, tấm chắn bùn và lỗ thông gió.
3123-2
Xét về hiệu suất, tất cả các biến thể đều cung cấp cung một lực ép như nhau đó là 321kg ngay cả khi ở vận tốc 300 km/h. TechArt cũng góp phần không nhỏ để cải thiện được lực ép cho từng sản phẩm mà hãng tùy chỉnh.
3123
Về truyền động, TechArt GTstreet R mở mui có tất cả 3 mức công suất 600 mã lực, 640 mã lực và 720 mã lực sẽ sớm được có sẵn để bán vào đầu năm 2017.

Với gói 640 HP, GTstreet R Coupe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km h chỉ trong 2,7 giây, vì vậy phiên bản mui trần được hy vọng có thể có được kết quả tốt hơn.
3-2
Về ngoại thất, so với chiếc coupe, phiên bản Convertible của GTstreet R hiện đang được trưng bày tại Auto Zurich Car Show có vẻ ngoài tinh tế hơn rất nhiều. Màu sơn xanh vôi đã biến mất và thay thế bằng những màu vàng đen và neon, màu sắc này cũng được xuất hiện cả trong khoang cabin.
3

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *